Mối quan hệ giữa chỉ số vượt khó (aq) và sức khỏe tâm thần của học sinh trường THPT Phạm Phú Thứ, Thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Ái, Linh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội