Nhận thức của sinh viên ngành công nghệ thông tin trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng về bạo lực gia đình - Trần Hoàng Ngọc, Quỳnh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội