Khai thác và sử dụng phần mềm phyphox trong dạy học nội dung “khí lý tưởng” - vật lí 12 hướng phát triển năng lực hợp tác của học sinh - Hồ Thị Tâm, An (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa