Thiết kế và sử dụng bài tập chương "năng lượng, công, công suất" theo cấu trúc đề thi thpt quốc gia năm 2025 nhằm phát triển năng lực vật lí của học sinh lớp 10 - Nguyễn Trần Phương, Mai (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa