Phát triển năng lực vật lí của học sinh thông qua dạy học nội dung “vật lí nhiệt” và “khí lý tưởng” – vật lí 12 với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo - Nguyễn Thị, Hộp (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa