Khó khăn tâm lý trong việc lựa chọn ngành nghề của học sinh lớp 12 ở trường THPT Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam - Ngô Thị Hoàng, Thư (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội