Phát triển năng lực vật lý của học sinh trong dạy học chương “năng lượng, công, công suất” – vật lý 10 theo hình thức bài dạy stem kỹ thuật - Nguyễn Khánh, Ly (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa