Thiết kế và tổ chức dạy học một số chủ đề stem phần "điện trường” vật lý 11 nhằm phát triển năng lực sáng tạo của học sinh THPT - Nguyễn Hoàng, Triều (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Lý - Hóa