Mối quan hệ giữa cảm xúc tiêu cực và hành vi trì hoãn học tập ở sinh viên ngành tâm lý học tại trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng - Lê Nguyễn Hoàng, Việt (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội