Mối quan hệ giữa trí tuệ cảm xúc, sự hài lòng trong công việc và hiệu quả làm việc của giáo viên cơ sở can thiệp sớm và hỗ trợ giáo dục hòa nhập trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng - Ngô Châu, Băng (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội