Nghiên cứu thực trạng bạo lực học đường tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng - Bùi Hà Cẩm, Duyên (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội