Thực trạng stress, lo âu, trầm cảm của học sinh trường Trung học cơ sở Hùng Vương – tỉnh Đak Lak - Lương Thị Xuân, Duyên (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội