Hành vi sử dụng mạng xã hội facebook của sinh viên năm 1 và năm 2 tại trường Đại học Sư Phạm, Đại học Đà Nẵng - Đoàn Sĩ, Lộc (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội