Mối liên hệ giữa hành vi sử dụng mạng xã hội với kết quả học tập của học sinh lớp 8 tại trường trung học cơ sở Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng - Phùng Tuyết, Nhi (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội