Mối quan hệ giữa lòng biết ơn và cảm nhận hạnh phúc trong công việc của giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại các trung tâm can thiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Diễm, Phượng (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội