Mối tương quan của biểu hiện nghiện game và sức khoẻ tâm thần của học sinh trường THPT Thanh Khê, TP Đà Nẵng - Nguyễn Hồ Đoan, Quỳnh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội