Khó khăn tâm lý trong hoạt động học tập của sinh viên năm nhất tại trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Đặng Thị Thục, Quỳnh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội