Thực trạng căng thẳng học tập của sinh viên khoa tâm lý – giáo dục – công tác xã hội trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng - Hồ Thị Thúy, Vy (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội