Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và ph đến đặc điểm sinh học qua nhiều thế hệ trên loài luân trùng brachionus calyciflorus - Huỳnh Thị Thu, Hà (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp