Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp giảm lượng phát thải khí nhà kính cho một số công ty dệt may tại khu vực miền trung, Việt Nam - Ngô Ngọc Bảo, Trâm (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp