Nghiên cứu phát triển tài liệu giáo dục du lịch học tập theo phương pháp “từ nguồn tới biển” cho lưu vực sông Cu Đê – Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh, Phương (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp