Nghiên cứu đa dạng thành phần loài và đặc điểm phân bố của bướm đêm (lepidoptera) tại vườn quốc gia Bạch Mã, Tỉnh Thừa Thiên Huế - Trần Yến, Nhi (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sinh - Môi trường - Nông nghiệp