Đánh giá, sàng lọc sức khỏe tâm thần và hành vi lối sống lành mạnh. Đồng thời thực nghiệm phương pháp công tác xã hội nhóm trong việc thúc đẩy hành vi chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh THCS Lê Độ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. - Lê Văn, Hùng (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Tâm lý - Giáo dục - Công tác xã hội