Thiết kế tình huống dạy học nội dung kinh tế trong môn giáo dục kinh tế và pháp luật lớp 11 tại trường trung học phổ thông FPT Thành phố Đà Nẵng - Cao Nguyễn Phương, Anh (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sử - Địa - GDCT