Xây dựng ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra đánh giá chương “NĂNG LƯỢNG, CÔNG, CÔNG SUẤT” vật lý 10 nhằm phát triển năng lực vật lý của học sinh. - Trương, Hữu Thái (ĐHSP-ĐHĐN, 2026)
Luận văn