Tác động của trò chơi điện tử đến nhận thức và hành vi của học sinh lớp 7 trường trung học cơ sở Ngô Thì Nhậm quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng - Châu Thị Anh, Thương (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sử - Địa - GDCT