Phòng chống phân biệt đối xử dựa trên xu hướng tính dục, bản dạng và thể hiện giới cho học sinh trường Trung học Phổ thông Hoàng Hoa Thám, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Tấn, Đạt (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sử - Địa - GDCT