Thiết kế tình huống dạy học nội dung pháp luật trong môn Giáo dục kinh tế và pháp luật 11 tại Trường THPT Thái Phiên, TP. Đà Nẵng. - Nguyễn Thị Bảo, Tiên (Đà Nẵng, 2026)
Khóa luận Tốt nghiệp - Khoa Sử - Địa - GDCT