Nghiên cứu hiện trạng phân bố của bò sát ở khu bảo tồn thiên thiên Bà Nà – thành phố Đà Nẵng - Đinh, Phạm Công Anh Tuân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sinh thái học; Đà Nẵng; Bảo vệ 12/2012