Thực trạng và giải pháp phát huy tính tự học môn Vật lý đại cương phần cơ học của sinh viên trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng theo học chế tín chỉ hiện nay. - Lê, Thị Nguyệt Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
08VL