Tiềm năng, hiện trạng phát triển công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2000 – 2010. Định hướng phát triển đến năm 2020. - Lê, Thị Chinh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
CHƯƠNG 1: CỞ SỞ LÍ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VẤN ĐỀ NGHIÊN CỨU. CHƯƠNG 2: TIỀM NĂNG VÀ HIỆN TRẠNG TRẠNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP TỈNH HÀ TĨNH. CHƯƠNG 3 : ĐỊNH HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP HÀ TĨNH ĐẾN NĂM 2020.