Nghiên cứu đánh giá nguồn lợi thủy sinh vật trong điều kiện sinh thái của đầm Trà Quế - thành phố Hội An – tỉnh Quảng Nam và định hướng quản lý, bảo vệ - Võ, Thị Phượng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sinh thái học; Đà Nẵng; 12/2012