Tìm hiểu hiện trạng phát triển du lịch ở khu du lịch biển Cửa Việt – tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2006 - 2010. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2020. - Bùi, Văn Quyết (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09SDL