Tìm hiểu quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh thời kì 2006-2011. Định hướng và giải pháp chuyển dịch cơ cấu kinh tế đến năm 2020. - Trần, Bá Duẩn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09SDL