Phân tích các điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến phát triển cây cao su trên địa bàn huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình và định hướng phát triển. - Lê, Văn Cường (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09CDL