Nghiên cứu khả năng sử dụng một số loài thực vật để kiểm soát ô nhiễm nước và cải tạo cảnh quan ở hồ Công Viên 29-3, thành phố Đà Nẵng - Lê, Thị Hiếu Giang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sinh thái học; Đà Nẵng; 12/2012