Tìm hiểu tác động của hoạt động sản xuất ở khu công nghiệp Quảng Phú – thành phố Quảng Ngãi đến môi trường nước khu vực xung quanh. - Trần, Quang Vẫn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09CDL