Nghiên cứu sự phân bố và động thái của nấm Trichoderma trong đất trồng rau màu tại thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thiên Hằng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sinh thái học; Đà Nẵng 12/2012