Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của loài gà rừng lông đỏ (Gallus gallus gallus) trong điều kiện nuôi thả vườn tại huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Thái, Thị Hoàng Anh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sinh thái học; Đà Nẵng; 12/2012