Phóng sự điều tra trên báo Tuổi Trẻ 2010 - 2012. - Phạm, Thị Mai Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chương 1: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA VÀ PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA TRÊN BÁO TUỔI TRẺ. Chương 2: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA TRÊN BÁO TUỔI TRẺ (2010 – 2012) - NHÌN TỪ NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG THỨC BIỂU HIỆN. Chương 3: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA TRÊN BÁO TUỔI TRẺ (2010 – 2012) – NHÌN TỪ HIỆU ỨNG XÃ HỘI VÀ KINH NGHIỆM TÁC NGHIỆP THỰC TẾ.