Vận dụng phương pháp phát hiện và giải quyết vấn đề vào dạy học giải một số bài toán có lời văn trong chương trình môn Toán lớp 5 - Nguyễn, Thị Tầm Sơn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09STH1