Vận dụng phương pháp dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề nhằm phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập của học sinh thông qua việc giảng dạy bộ môn Tin học lớp 11 ở trường THPT. - Ninh, Thị Phương Thu (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
09SPT