Sử dụng thơ ca cách mạng trong dạy học lịch sử Việt Nam giai đoạn 1954 -1975 (chương trình chuẩn) ở trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. - Đoàn, Thị Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
10 SLS