Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách Axit Hidroxy Citric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ. - Nguyễn, Thị Trọng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.