Dự báo quy mô phát triển giáo dục mầm non huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2020. - Đặng, Ngọc Dũng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14