Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Bách khoa - đại học Đà Nẵng. - Lê, Minh Hiệp (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc si. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14.