Biện pháp quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14