Biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. - Trương, Thị Hồng Thanh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14