Nghiên cứu thực trạng và đề xuất danh mục cây xanh đường phố tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. - Hứa, Thị Thùy Phương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.