Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp khai thác, sử dụng nguồn lợi rong mơ (sargassum) tại khu vực biển Bàn Than, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60.